โปรโมชั่น

อะไหล่

Spare Parts

ยอดเยี่ยมในอะไหล่แท้ / อะไหล่ Hi-POP และการจัดส่งที่รวดเร็ว ประสบการณ์จัดหาอะไหล่มากกว่า 40 ปี มีอะไหล่สำรองเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเรื่องอะไหล่แก่ลูกค้า เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ฮีโน่ มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

Genuine Parts

อะไหล่แท้นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน รับประกันคุณภาพโดยฮีโน่มอเตอร์ส ประเทศญี่ปุ่น เป็นอะไหล่ที่อยู่ในกลุ่มชื้นส่วนสำคัญของตัวรถฮีโน่ ได้แก่ ระบบเครื่องยนต์, ระบบเกียร์, ระบบส่งกำลัง, ระบบแซสซี, ระบบช่วงล่าง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์

Hi-POP

อะไหล่แท้คุณภาพสูง ราคาประหยัด ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงดูแลรักษารถฮีโน่ ผลิตจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการทดสอบใช้จริงกับรถฮีโน่ ควบคุมมาตรฐานและรับประกันคุณภาพ โดย ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย)

Accessories

อุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐาน คุณภาพสูงจากฮีโน่ ที่มีให้ลูกค้าเลือกสรรค์อย่างมากมาย ตามความต้องการ และเป็นทางเลือกด้านความสะดวกสบายสูงสุดแก่ลูกคค้า

Smart choice

อะไหล่ผลิตในประเทศ คุณภาพเทียบเท่าอะไหล่นำเข้า รับรองมาตรฐานการผลิตและรับประกันคุณภาพโดย ฮีโน่แมนูแฟคทูริ่ง ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถฮีโน่ มีจำหน่ายในกลุ่มอะไหล่ 2 กลุ่ม คือ กลุ่มไส้กรองน้ำมันเครื่อง น้ำมันเชื้อเพลิง และ กลุ่มผ้าเบรค

ศูนย์บริการสำนักงานใหญ่ (กิ่งแก้ว)

ศูนย์บริการสาขาชลบุรี

ศูนย์บริการสาขาแหลมฉบัง

Spare Parts

ช่องทางการจัดจำหน่าย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า